Truyện đam mỹ

Khụ khụ, trước khi giới thiệu một số truyện đam mỹ thì ta xin nói trước: Tất cả các truyện bên dưới bản edit đều thuộc về người edit, ta chỉ có cái khung mà thôi. Ta giới thiệu những truyện này chỉ để chia sẻ cho mọi người những bộ truyện hay mà ta đã đọc thôi.

mỗi link có 10 truyện. Mình tách ra để tải cho nhanh nhé.

Truyện đam mỹ 1

Truyện đam mỹ 2

Truyện đam mỹ 3

Truyện đam mỹ 4

Truyện đam mỹ 5

Truyện đam mỹ 6

Đam mỹ H văn

 

Mọi người có truyện gì hay giới thiệu mình nghe nha!!!

41 comments on “Truyện đam mỹ

 1. hehe thank nàng nhiều nhá… truyện hay k ah … ta tôn chỉ chỉ độc nhất x nhất vậy mà vào nhà nàng…đã bị ném qua NP oy … ô ô…tuy nhiên vẫn là k ngược..hắc hắc

 2. bạn ơi, có thể tìm giúp mình Ngô Câu bản QT ko, mình tìm hoài ko có. Mà thích truyện đó quá,muốn coi mà ko có để đọc. cám ơn bạn :D

 3. Nàng ơi cho ta xin link Đào Hoa với Thực Ảnh được không ( link nào hoàn thành ấy ) toàn bị lở dở T>T

 4. ta thay truyen cua Bồng Vũ hay ak nang! ket hop tuyet voi giua ngon tinh va khoa hoc vien tuong, con co hanh dong nua! hay lam ak nag!

 5. *lao vao,ngo lung tung*ra mat chu nha,*om hung*.chuc nang nam moi zui ze nha!*hinh nhu hoi muon thi phai*hihi…….*vo mong di*….a,wen mat.cho ta hun kai da.chut…chut…^.^…….!!!!!!!!

 6. Mình đọc được tương đối truyện của bạn giới thiệu rồi ^^…Vào nhà bạn mà k comm thì tội lỗi quá ni.Hihi comm cho bạn một cái …Mà bạn đã đoc truyên của Dịch Nhân Bắc chua a?truyện của Dịch tỷ hay lém!!!Mình Là một Fan bự luôn ne ~^^~Đọc thử đi….

 7. nàng ơi, cóbộ này ta thấy mọi người hỏi quá trời nhưng không ai biết đó là bộ nào, nên mạn phép hỏi nàng, nếu đã có bạn hỏi rồi thì nàng cũng trả lời cho ta với nhé! ta thấy mấy bạn ấy spoil như vậy :
  “Em thụ là sinh viên, lớn lên từ nhỏ ở cô nhi viện. Được bà của anh công thuê về để làm đầu bếp trong nhà với điều kiện bà của anh công sẽ giúp đỡ xây lại cô nhi viện bị cháy. Em thụ làm ở đấy được 1-2 tháng gì đó thì tình cờ gặp anh công. Rồi bị anh hiểu lầm là MB mà rếp te tua T.T Về sau cứ hay kiếm cớ mà rếp em thụ, lại còn “ăn bánh trả tiền”với em í.
  Em thụ chịu đựng được 1 khoảng thời gian thì “bứt gánh”. Xin bà của anh công nghỉ việc rồi lẳng lặng mà bỏ đi. Trước khi đi còn bỏ lại xấp tiền mà mỗi khi “làm” xong anh công ném vào mặt em kém với lời nhắn “Anh giữ lấy mà mua nhân cách”. cảm ơn nàng nhiều nhé!

 8. Pingback: …♥• List đam mỹ •♥… | ...♥๑•∙Q' TáoBạo∙•๑♥...

 9. Pingback: …♥•[ List ] Hệ Liệt + Đoản Văn •♥… | ...♥๑•∙Q' TáoBạo∙•๑♥...

 10. minh dang doc may cai truyen trong list nay. moi doc duoc co 4 truyen thui, lau lam roi i ma chua het cai list nay. Cam on ban nhieu lam

 11. mình đọc dc vài truyện trong list của bạn rồi. rất hợp ý mình a~. mà Bạch công tử mình đọc ko dc, bạn có cách nào ko?!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s